Điện thoại: 09072.77779.
Wesite: https://nhansamviethan.com
Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018
Cao hồng sâm Hàn Quốc 250g x 4 lọ 6 năm tuổi
Người lớn tuổi nên sử dụng. Đặc biệt là người lớn tuổi đang mắc các chứng bệnh về già hoặc mới khỏe lại. Nam nữ thường xuyên phải tiếp xúc với cuộc sống căng thẳng hay làm việc đòi hỏi sự tập trung cao độ. Trẻ em mắc các bệnh chậm lớn, suy dinh dưỡng, hay có làn da xanh xao và thường xuyên ốm vặt.
Giá hạt dẻ: 1,600,000 ₫
Nhà SX: KANGHWA HEALTH KOREA
Xuất xứ: Hàn Quốc
Quý khách có thể đặt hàng qua số điện thoại bên dưới hoặc theo đường dẫn sau:
Hiện nay với sự nỗ lực không ngừng công ty TNHH Tâm Minh Tâm đã đưa đến thị trường Việt Nam loại cao hồng sâm 250g x 4 lọ Hàn Quốc với chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm 6 năm tuổi. Điều này giúp cho người Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm những sản phẩm thực vì lợi ích của sức khỏe. Saponin và polysaccharides có tính axit là thành phần chính của cao hồng sâm 250g x 4 lọ Hàn Quốc. Các loại saponin khác nhau trong nhân sâm Hàn Quốc có chức năng điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể và chống oxy hóa. So với nhân sâm trắng Hàn Quốc (sản phẩm sau khi sấy nhân sâm tươi 4 và 5 tuổi), nhân sâm Trung Quốc (Tianqishen), nhân sâm Mỹ và nhân sâm Nhật Bản, saponin trong nhân sâm 6 tuổi có loại cao nhất và hàm lượng axit polysaccharide cao nhất. Trong quá trình chế biến, một số thành phần nhân sâm sẽ thay đổi do nhiệt, làm cho nhân sâm đỏ (cao hồng sâm) hiệu quả hơn.
Theo ông Zhao Bingjiu trưởng nhóm nghiên cứu của Tổng công ty Nghiên cứu Nhân sâm Hàn Quốc cho biết: “Nhân sâm trắng không có polysaccharides axit, nhưng nhân sâm đỏ là có chứa hàm lượng rất cao, maltol trong nhân sâm đỏ cũng giàu hơn nhiều lần so với nhân sâm trắng. Riêng Rgp có trong nhân sâm đỏ được xác định là cao nhất.
Cho nên việc sử dụng cao hồng sâm sẽ mang lại lợi ích thiết thực hơn so với dùng các sản phẩm khác đang có trên thị trường.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét